Áo khoác đổi bài sự lựa chọn hoàn hảo cho môn bài bịp

Bạn ao ước trở thành vua bài bịp và có khả năng thực hiện những màn ảo thuật đẹp mắt trong việc biến hóa những lá bài? Đương nhiên rồi, chiếc áo khoác đổi bài sẽ là sự trợ giúp đắc lực biến giấc mơ của bạn thành hiện thực trong mùa đông sắp tới. Với thiết kế đơn giản kín đáo, cùng nhiều ưu điểm, áo khoác dùng đổi bài sẽ là người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn.

Áo khoác đổi bài được thiết kế như thế nào?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ví đổi bài, điện thoại đổi bài,… và chiếc áo khoác đổi bài là sản phẩm khá mới mẻ đối với giới bài bịp. Hiệu quả của áo khoác dùng đổi bài đã được thực tế kiểm chứng. Do đó, sự góp mặt của những chiếc áo khoác có khả năng đổi bài đã thực sự khiến giới bài bịp sốt sình sịch trọng thời gian vừa qua.

Áo khoác đổi bài chính là bí quyết gối đầu giường của giới bài bịp
Áo khoác đổi bài chính là bí quyết gối đầu giường của giới bài bịp

 

Áo khoác đổi bài được thiết kế là một chiếc áo khoác thông thường với màu sắc, hoa văn và size khác nhau. Thế nên, áo thích hợp với nhiều độ tuổi từ già đến trẻ, giới tính nam nữ đều có cơ hội sở hữu những chiếc áo dùng đổi bài vừa vặn cơ thể.

Bộ phận đổi bài được thiết kế nằm ở đâu? Nếu những chiếc áo sơ mi thiết kế bộ phận đổi bài nằm ở trước ngực sau hàng cúc, thì chiếc áo khoác dùng đổi bài thiết bị này lại nằm ở ống tay. Có thể khẳng định đây là một ưu điểm cực kỳ lớn.

Thiết bị nằm ngay ở ống tay, giúp bạn dễ dàng tráo đổi bài mà không hề tạo sự nghi ngờ với đối phương. Bạn chỉ cần một chút khéo léo để những lá bài gần miệng ống áo là đã có thể đổi bài mà không lo lắng bị phát hiện.

Trên thị trường hiện nay, áo khoác đổi bài chia làm hai loại chính. Loại thứ nhất là thiết bị có nguồn gốc từ Trung Quốc với đặc điểm là giá thành thấp. Trong quá trình sử dụng máy chạy khá mượt, nhưng hạn sử dụng rất ngắn và sau 1 thời gian sử dụng sẽ kêu to.

Loại máy thứ hai là máy có nguồn gốc thiết bị từ Nhật Bản. Hay nói cách khác chính xác hơn, máy lắp đặt mô-tơ Nhật Bản. Do đó trong quá trình hoạt động máy không hề phát ra tiếng động dù là nhỏ nhất. Thêm vào đó, tuổi thọ những chiếc máy có nguồn gốc chất liệu từ Nhật Bản không cần phải bàn cãi quá nhiều.

Về thiết kế bên ngoài thì hai mẫu thiết bị đổi bài này khá giống nhau, chỉ khi trải nghiệm bạn mới thất sự khác biệt rõ rệt. Do đó, bạn có thể căn cứ vào tình hình tài chính để lựa chọn thiết bị phù hợp. và quan trọng hơn là tìm nơi uy tín để bạn được mua và thử hàng.

Cách sử dụng áo khoác dùng đổi bài?

Bạn từng rất yêu thích thước phim siêu hấp dẫn bởi những thần bài có khả năng thay đổi lá bài trong tích tắc. Bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành những vị thần bài đó với sự trợ giúp của chiếc áo dùng đổi bài. Hơn hết cách dùng áo khoác đổi bài không hề khó khăn, hay phức tạp.

Áo khoác dùng đổi bài thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và an toàn
Áo khoác dùng đổi bài thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và an toàn

 

Bạn có thể hiểu rằng, trong thiết bị đổi bài gắn ở áo khoác đã trang bị sẵn những quân bài có lợi cho bạn. Sau khi bạn được bài chia, bạn sẽ tập hợp lá bài bất lợi cho cuộc chơi, cũng như đe dọa đến tỉ lệ thắng.

Lúc này, bạn chỉ cần khéo léo đưa chúng đến gần ống tay áo, thiết bị ngay lập tức sẽ hút lá bài đó vào. Đồng thời nhả những lá bài cao có sẵn. Thời gian trung bình đổi bài diễn là trong vòng 0.1 giây. Như vậy đây chỉ là khoảng thời gian vừa đủ để bạn đủ nháy mắt.

Tuy nhiên để chiếc áo đổi bài phát huy được toàn bộ vai trò của chúng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng. Vậy đó là những vấn đề gì?

Những lưu ý khi sử dụng áo khoác có khả năng đổi bài

Áo khoác đổi bài luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để những cao thủ bài bịp “múa rìu qua mắt thợ”. Tuy nhiên để sử dụng áo một cách hiệu quả nhất bạn nên số chú ý một số vấn đề cơ bản sau.

 Áo khoác dùng đổi bài thực dụng có khả năng xoay chuyển tình thế thắng thua của các ván bài
Áo khoác dùng đổi bài thực dụng có khả năng xoay chuyển tình thế thắng thua của các ván bài

 

Trước hết lựa chọn áo khoác dùng đổi bài lắp đặt mô-tơ mới nhất trên thị trường hiện nay. Bởi những mẫu mô-tơ cũ đã trở nên lỗi thời. Thêm vào đó, trong quá trình hoạt động rất có thể chúng gặp một vài sự cố nào đó.

Trong quá trình, đổi bài bạn cần đưa bài đến chính xác miệng thiết bị với một khoảng cách nhất định. Đương nhiên rồi nếu khoảng cách này qua xa chúng không thể hút và nhả những lá bài đã có trong thiết bị.

Ngoài ra, thiết bị có thể bị ảnh hưởng bởi nước, do đó trong quá trình giặt áo hoặc sử dụng, hãy tránh để thiết bị gặp nước. Đồng thời hãy mua áo khoác dùng đổi bài tại địa chỉ uy tín để có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Áo khoác đổi bài luôn là sự tất yếu để bạn làm chủ ván bài bịp, cũng như trở thành một thần bài thực thụ. Bởi vậy, ngay hôm nay hãy sở hữu cho mình một chiếc áo khoác dùng để đổi bài. Nhất là khi mùa đông đang đến gần chúng vừa có khả giữ ấm cơ thể lại vừa có thể giúp bạn chinh phục mọi ván bài.

Bình luận trên Facebook