Bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng bạn có tin không?

Trong thời gian gần đây bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng là vấn đề rất hay được nhắc đến. Đối với nhiều cao thủ bài bịp thì đây chính là cánh tay phải đắc lực để giành chiến thắng. Nhưng với những con bạc mới bước chân vào thế giới bài bịp vẫn còn nghi ngờ về thiết bị thần thánh này.

Kính áp tròng nhìn bài xuyên thấu là gì?

Bài bịp là một sân chơi ngầm khá phát triển. Với sự hấp dẫn vốn có, bài bịp luôn thu hút lượng lớn người tham gia. Cũng chính vì vậy dụng cụ đánh bài bịp cũng trở nên đa dạng và tinh vi hơn. Trong số đó, kính áp tròng nhìn xuyên lá bài là sản phẩm được nêu tên nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng là điều hoàn toàn có thật
Bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng là điều hoàn toàn có thật

Kính áp tròng nhìn xuyên bài là một bộ sản phẩm. Trước hết là một bộ kính áp tròng kèm theo những phụ kiện cần thiết như hộp đựng kính, nước ngâm,… Tiếp theo là một bộ bài tây được thiết kế thêm một lớp phản quang. Tất nhiên bằng mắt thường bạn sẽ không phân biệt được sự khác biệt giữa chúng với bộ bài thông thường.

Khi đeo kính bạn kết hợp sử dụng với bộ bài phản quan bạn sẽ nhìn thấy tất cả các quân bài.

Bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng có an toàn không?

Bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng có an toàn không. Chắc hẳn không ít người băn khoăn. Tuy nhiên sự lo lắng về độ an toàn nguy trang của bạn thật thừa thãi. Bạn có thiết rằng chiếc kính áp tròng này vô cùng mỏng. Thêm vào đó chúng trong suốt. Khi đeo không hề cộm, khó chịu và có dấu hiệu bất thường. Nến đối với những người không thuộc về chuyên khoa mắt sẽ rất khó phát hiện bạn đang sử dụng kính áp tròng.

Bài nhìn xuyên thấu bằng kính áp tròng rất an toàn còn do bộ bài thiết kế một lớp dạ quang vô cùng tinh vi. Bề ngoài chúng không khác gì với bộ bài tây thông thường về cả màu sắc và họa tiết hoa văn. Theo đó, việc để bị nghi ngờ và phát hiện gian lận là điều không bao giờ xảy ra.

Những lưu ý khi dùng kính áp tròng

Nhìn bài bằng kính áp tròng xuyên thấu rất an toàn cho mắt. Thế nhưng trên thực tế những chiếc kính này lại có hạn sử dụng. Do vậy khi kính đã quá hạn bạn không nên tiếp tục sử dụng hãy thay chúng bằng một bộ kính mới.

Hãy lưu ý vài vấn đề khi sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài
Hãy lưu ý vài vấn đề khi sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài

Bên cạnh đó, trong trường hợp kính áp tròng có khả năng nhìn xuyên bài mẻ hoặc có dấu hiệu vỡ tuyệt đối không nên đeo. Rất có thể trong quá trình sử dụng kính vỡ gây nguy hiểm đến giác mạc. Vì vậy hãy kiểm tra kính trước mỗi lần đeo.

Ngoài ra, việc vệ sinh kính trước và sau khi dùng là điều bắt buộc bạn phải tuân thủ. Nhưng trên thực tế lại rất ít người làm điều này. Việc không vệ sinh kính dẫn bạn có thể mắc một số bệnh về giác mạc như viêm giác mạc, sưng đỏ hoặc dị ứng.

Bài nhìn xuyên thấu bài bằng kính áp tròng là điều có thật. Thêm vào đó, với thiết kế vô cùng tinh vi, hiện đại nguy trang tốt bạn sẽ không phải lo lắng đến việc bị phát hiện. Chắc chắn rồi với tính hiệu quả cao của thiết bị mang đến, bạn sẽ nhanh chóng lột xác biến thành một tỷ phú sòng bài thực thụ.

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN PHẨM NGAY
Địa chỉ: Cơ sở 1: bến xe mĩ đình – hà nội
Cơ sở 2: bến xe miền đông  sài gòn.
Điện thoại và zalo: 0964.153.999
Hotline: 0964.153.999 hoặc 0965.133.139
Email: cobacbipgiare@gmail.com

Bình luận trên Facebook