Bạn có biết cách dùng ví đổi bài dễ hơn ăn kẹo

Ví đổi bài là thiết bị được giới bài bịp luôn dành cho những tình cảm nhất định. Sản phẩm thiết kế với nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là trở thành “trợ lý” đắc lực giúp chủ nhân chúng giành phần thắng trong các ván bài. Về cách dùng ví đổi bài, bạn đừng lo lắng, chúng sẽ dễ hơn việc bạn ăn kẹo rất nhiều. Nếu không tin hãy tự mình kiểm chứng ngay.

Ví đổi bài là gì?

Trong thời gian gần đây, ví đổi bài là sản phẩm được giới bài bịp nhắc đến thường xuyên. Trong mắt họ, thì chiếc ví có đổi bài này giống như một phép nhiệm màu, có khả năng biến đổi các quân bài chỉ trong nháy mắt.

Ví đổi bài là những chiếc ví da thông thường với nhiều màu sắc kích thước khác nhau.  Điểm đặc biệt của chiếc ví chính là chiếc máy hút bài nằm thiết kế nhỏ gọn tinh vi bên trong. Nhờ thiết bị nhỏ nhắn này mà chiếc ví có khả năng biến đổi các quân bài chỉ trong chớp mắt.

Chính vì công dụng thần kỳ của chiếc ví mà nhiều người đã trở thành cao thủ bài bịp. Đặc biệt là ẵm được một số tiền không nhỏ từ các ván đánh. Vậy ví đổi bài có dùng như thế nào?

cách dùng ví đổi bài như thế nào?
cách dùng ví đổi bài như thế nào?

Cách dùng ví đổi bài

Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc ví đổi bài thần thánh này. Tuy nhiên lại lo ngại về cách dùng phức tạp. Vì bạn không phải là người khéo léo và thường có tật giật mình. Tuy nhiên bạn đừng quá bận tâm về cách dùng ví đổi bài. Vì trên thực tế cách dùng chiếc ví này khá đơn giản.

Đầu tiên bạn cần thủ sẵn các lá bài vào trong chiếc máy hút. Sau đó, đợi khi chia bài xong trong quá trình xếp bài chắn chắn sẽ có những quân bài không hề có lợi cho ván đánh. Lúc này bạn hãy lấy chúng để gần miệng ví. Ngay lập tức chiếc ví sẽ nhả những lá bài có lợi mà bạn để sẵn sau đó hút quân bài xấu.

Thời gian tráo đổi của các lá bài chỉ diễn ra trong nháy mắt. Do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng việc bị phát hiện. Như vậy cách sử dụng ví để đổi bài chỉ đơn thuần là việc đưa các con bài vào gần miệng ví.

Cách dùng ví đổi bài
Cách dùng ví đổi bài

Một vài lưu ý nhỏ khi dùng ví đổi bài

Cách dùng ví đổi bài khá đơn giản. Thế nhưng để hiệu quả nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề nhất định. Trước hết không để các lá bài quá xa. Bởi chỉ trong một khoảng cách nhất định thiết bợi mới có khả năng hút và nhả các lá bài.

Theo thời gian thiết bị có thể bị hao mòn do sử dụng nhiều. Thế nên, nếu bạn cảm thấy chúng quá cũ, hoạt động kém nhạy, hoặc phát ra tiếng kêu lúc này hãy thay thế bằng một ví mới. Tuy nhiên điều này rất ít khi xảy ra, nhưng hãy cẩn trọng.

Mặc dù cách sử dụng ví đổi bài khá đơn giản, nhưng chúng có thể xảy ra bất thường trong quá trình sử dụng. Theo đó, khi sử dụng ví bạn nên kiểm tra hoạt động.

Cách dụng ví đổi không khó như bạn từng nghĩ. Người dùng không cần phải tiến hành bất kỳ thao tác nào, ngoài việc để gần những lá bài vào miệng ví. Hiện nay trên thị trường ví được bán với giá từ 1.5 triệu đến 3 triệu đồng. Như vậy thiết bị có giá khá mềm so với nhiều sản phẩm hỗ trợ chơi bài bịp khác. Trong khi đó, giá trị của ví đổi bài mang đến lại không hề nhỏ.

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN PHẨM NGAY
Địa chỉ: Cơ sở 1: bến xe mĩ đình – hà nội
Cơ sở 2: bến xe miền đông  sài gòn.
Điện thoại và zalo: 0964.153.999
Hotline: 0964.153.999 hoặc 0965.133.139
Email: cobacbipgiare@gmail.com

Bình luận trên Facebook