Kính áp tròng nhìn xuyên bài- mới nhất, mua kính áp tròng nhìn xuyên bài TẶNG khóa học dạy chia bài

kính áp tròng nhìn xuyên bài. ( ván bài ngửa)
Kính áp tròng nhìn xuyên bài thật sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân chơi cờ bạc bịp. Bởi rất nhiều dân cờ bạc đã kiếm khoản tiền lớn đủ để sống dư giả cả đời nhờ loại kính nhìn xuyên thấu quân bài này.
Nhờ kính áp tròng nhìn xuyên bài mà rất nhiều người một bước đổi đời trở lên giàu có nhờ bài bịp và thu bội tiền trong nháy mắt. Vậy kính áp tròng này có đặc điểm ra sao? Ưu điểm như thế nào? Cách sử dụng chúng có đơn giản không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp qua chia sẻ dưới đây.
Kính áp tròng nhìn xuyên bài là gì?
Đây là một loại kính được thiết kế dưới dạng màng siêu mỏng để đeo áp sát vào tròng đen của mắt. Khi đeo chúng vào, màu mắt vẫn được giữ nguyên. Chính vì điều này mà người ngoài khó có thể phát hiện được họ có đeo kính áp tròng hay không.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài trở thành công cụ đắc lực cho dân chơi cờ bạc bịp
Kính áp tròng nhìn xuyên bài trở thành công cụ đắc lực cho dân chơi cờ bạc bịp

công dụng thần kỳ hơn các loại kính áp tròng thông dụng. Chúng có thể nhìn được rất rõ quân bài của đối thủ khi úp là quân bài nào. Chính vì vậy, chúng trở thành một công cụ đắc lực cho các dân cờ bạc bịp chuyên nghiệp nhằm mục đích kiếm lợi và làm giàu nhanh nhờ cờ bạc.
Trường hợp nên dùng kính áp tròng xuyên bài?
Loại kính này có công dụng giúp người chơi có thể thấy rõ quân bài của đối thủ khi úp. Chính vì lẽ đó mà chúng được tận dụng triệt để trong trường hợp chơi bài dưới đây:
Chơi liêng
Chơi phỏm
Chơi ba cây
Các loại chơi xì: xì zắc, xì tố,…
Phân loại kính áp tròng nhìn xuyên bài
Đối với dân cờ bạc thì đây là một “nghề” để họ kiếm sống ăn vào xương máu của họ. Bất cứ ai dấn thân vào con đường cờ bạc cũng khó có thể bỏ. Đặc biệt là dân cờ bạc bịp chuyên nghiệp.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp loại kính áp tròng công nghệ lừa bịp cờ bạc. Tuy nhiên nếu bạn không tìm đúng địa chỉ cung cấp uy tín có thể sẽ mua phải loại kính chất lượng kém, không rõ nguồn gốc và gây hại mắt. Đặc biệt là có thể gây mù lòa vĩnh viễn.
Loại kính này hiện đang phân phối trên thị trường gồm có 2 loại điển hình:
Loại 1: kính áp tròng nhìn xuyên bài của mĩ: Ở loại 1 này, bộ kính sẽ bao gồm hộp đựng kính, gương, nước ngâm kính (mỗi thứ có số lượng 1), lọ rửa mắt kính (1 lọ) Với loại này chúng sẽ có thời gian bảo hành 1 năm
Loại 2: kính áp tròng nhìn xuyên bài của hàn quốc Bộ kính sẽ gồm có: hộp đựng, gương, nước ngâm (mỗi thứ số lượng 1) và lọ mắt kính (số lượng 2). Loại này được bảo hành 3 tháng
Mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Vì vậy, tùy vào mức thu nhập của bản thân mà bạn có thể sắm cho mình loại kính xuyên bài phù hợp nhất
Hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài
Hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài
Ưu điểm vượt trội của kính áp tròng nhìn xuyên bài
Nếu ngày xưa trò bịp trong cờ bạc thường đánh vào tâm lý, thị giác và độ phán đoán của bộ óc người chơi thì ngày nay trò bịp được nâng tầm cao đó là đánh vào công nghệ. Kính áp tròng nhìn xuyên bài chính là công nghệ cao trong trò lừa bịp cờ bạc. Nhờ có nó mà rất nhiều người đã có có cuộc sống đại gia, vương giả, tiền tiêu không hết.

Với dân bịp chuyên nghiệp, họ đã làm mưa làm gió tại rất nhiều sới bài khác nhau. Quả thực, loại kính này có những ưu điểm vượt trội mà đối thủ khó lòng có thể phát hiện.

Khả năng ngụy trang rất cao và an toàn khiến cho đối thủ khó lòng có thể phát hiện được
Loại kính này được thiết kế siêu mỏng nên người chơi có thể đeo chúng nhiều giờ liền mà không gây tổn thương về mắt
Kính được sản xuất cùng màu với màu của mắt. Chính vì lẽ đó mà khi dân chơi bài đeo chúng vào cũng không tạo nên sự khác biệt như lúc chưa đeo. Do vậy, với người chơi bình thường, họ khó lòng biết bạn sử dụng trò cờ bạc bịp
Chúng có khả năng vô cùng siêu phàm đó là nhìn được quân bài đối thủ đang úp rất rõ và chuẩn.
Bạn có thể lấy chính xác lá bài cần mà không hề phải lật lại bài.
Giá thành khá ưu ái và được rao bán rộng rãi.
Cách sử dụng kính áp tròng nhìn xuyên bài
Cách đeo kính
Loại kính này được sử dụng khá đơn giản, đeo chúng giống như vớ kính áp tròng thời trang. Bạn chỉ việc để chúng ngửa trên đầu ngón tay rồi đưa vào đúng vị trí tròng mắt. Sau đó, bạn chớp mắt vài lần để giúp kính áp sát tròng mắt và ở vị trí cố định sát với tròng đen của mắt.
Kính áp tròng nhìn xuyên bài có cách sử dụng tương đương với cách dùng kính áp tròng thông thường
Kính áp tròng nhìn xuyên bài có cách sử dụng tương đương với cách dùng kính áp tròng thông thường
Cách tháo kính
Việc tháo kính cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần ngước mắt lên trên. sau đó lấy phần thịt của đầu 2 ngón tay rồi lấy kính ra. Khi kính được tháo ra bạn không nên vội vàng cất kính mà cần vệ sinh rửa lại kính rồi ngâm trong nước bảo quản. Bước làm này vô cùng quan trọng vì giúp kính không bị vi khuẩn phát triển gây hại cho mắt.

Bình luận trên Facebook