Tìm hiểu kính áp tròng nhìn xuyên lá bài

Bạn mới bước chân vào thế giới bài bịp và còn khá mơ hồ về các thiết bị hỗ trợ nhìn bài. Đặc biệt là chưa lựa chọn được cho mình một trợ thủ đắc lực. Bộ sản phẩm kính áp tròng nhìn xuyên lá bài sẽ là sự gợi ý rất đáng để xem xét. Hãy trải nghiệm ngay để hiểu hơn về thiết bị thần thánh này.

Kính áp tròng nhìn xuyên lá bài – Thiết bị đang được ưa chuộng hiện nay

Mặc dù bài bịp là sân chơi không được khuyến khích, thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của chúng. Để chơi được bài bịp bạn chỉ cần trang bị cho mình một người bạn đồng hành lý tưởng. Một trong các thiết bị chơi bài bịp đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến kính áp tròng nhìn xuyên lá bài.

Kính áp tròng nhìn xuyên lá bài là trợ thủ đắc lực trong giới bài bịp
Kính áp tròng nhìn xuyên lá bài là trợ thủ đắc lực trong giới bài bịp

Tại nhiều trang web, fanpage cờ bạc bịp bạn sẽ thấy kính áp tròng có khả năng nhìn xuyên bài xuất hiện rất nhiều lần. Đặc biệt để mua được sản phẩm này trong giai đoạn hiện nay không phải là điều dễ dàng. Bởi số lượng người mua quá lớn, các cửa hàng thường xuyên rơi vào trong tình trạng hết hàng. Nếu bạn không may đặt hàng tại địa chỉ hết hàng sẽ phải đợi hàng tuần mới có sản phẩm.

Thêm vào đó, khi tìm hiểu các tay bài bịp đều tiết lộ và chia sẻ về kính áp tròng nhìn xuyên thấu lá bài là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đồng thời hiệu quả mang lại chính xác 100 %. Vậy kính áp tròng nhìn bài được cấu tạo ra sao?

Cấu tạo kính áp tròng nhìn bài

Kính áp tròng nhìn xuyên bài cấu tạo khá đơn giản. Đầu tiên sẽ là một chiếc kính áp tròng với đầy đủ phụ kiện: nước rửa, hộp đựng, nước ngâm. Thêm vào đó một bộ bài tây.

Kính có cấu tạo đặc biệt để có thể nhìn xuyên lá bài
Kính có cấu tạo đặc biệt để có thể nhìn xuyên lá bài

Vậy chúng có điểm gì khác biệt với những chiếc kính và bộ bài tây bình thường. Tất nhiên kính áp tròng sẽ có cấu tạo đặc biệt để có khả năng nhìn xuyên lá bài. Với với đó, bộ bài được thiết kế quét thêm một lớp phản quang để khi đeo kính bạn sẽ biết được các quân bài của đối phương và đang có trên bàn là gì.

Các loại kính áp tròng trên thị trường hiện nay

Nhờ thiết kế đặc biệt nên thiết bị có khả năng nhìn xuyên lá bài và cho kết quả chính xác nhất. Trên thị trường kính áp tròng nhìn xuyên lá bài có ba loại. Bao gồm: kính áp tròng Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Bên cạnh đó, mỗi loại lại được phân ra kính có vỏ gỗ và kính vỏ nhôm.

Chắc hẳn với sự đa dạng của các loại kính khiến bạn băn khoăn loại nào sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Trên thực tế, khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được từng sản phẩm sự giống và khác biệt nhau. Thế nhưng về khả năng nhìn xuyên bài của các loại kính trên đều tương đương như nhau. Do vậy khi sử dụng bất kỳ loại kính nào bạn cũng có thể nhìn xuyên bài dễ dàng.

Để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất bạn hãy nhờ người bán tư vấn thêm. Với sự am hiểu tường tận, họ sẽ giúp bạn mua được chiếc kính áp tròng nhìn bài xuyên thấu phù hợp nhất.

Kính áp tròng nhìn xuyên lá bài chính là cánh tay phải đắc lực giúp bạn chinh phục các ván bài bịp ngoạn mục nhất. Quan trọng hơn, chúng sẽ giúp bạn thu về được một khoản tiền không hề nhỏ.

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN PHẨM NGAY
Địa chỉ: Cơ sở 1: bến xe mĩ đình – hà nội
Cơ sở 2: bến xe miền đông  sài gòn.
Điện thoại và zalo: 0964.153.999
Hotline: 0964.153.999 hoặc 0965.133.139
Email: cobacbipgiare@gmail.com

Bình luận trên Facebook