Làm chủ các ván bài bịp chỉ với ví đổi bài máy hút bài

Trong thời gian gần đây ví đổi bài máy hút bài thường xuyên được nhắc đến trong các hội nhóm bài bịp. Theo giới bài bịp thì đây là thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực trong các ván bài bịp. Kết quả ngay khi sản phẩm ra mắt, đã có nhiều con bạc phất lên nhanh chóng. Hãy cập nhật và update thiết bị này ngay để có thể kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Cấu tạo ví đổi bài máy hút bài

Ví đổi bài máy hút bài chính là thiết bị ẩn nấp dưới hình thức một chiếc ví đựng tiền thông thường. Với chiếc ví này bạn có thể dùng đựng tiền, giấy tờ quan trọng như những chiếc ví bình thường.

Tuy nhiên trong chiếc ví lại trang bị một thiết bị gọi là máy hút bài. Chiếc máy này có khả năng hút các lá bài để ở gần miệng, đồng thời nhả các lá bài đã có sẵn bên trong ra. Chính vì vậy mà người ta còn gọi là ví đổi bài máy hút bài.

Hiện nay, trên thị trường ví đổi bài có gắn máy hút bài có hai loại. Loại thứ nhất có sử dụng một số chất liệu từ Nhật Bản để thiết kế. Loại thứ 2 sử dụng chất liệu từ Trung Quốc. Khi mua người chơi hãy cân nhắc về sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Tuy nhiên về cơ bản chúng sẽ không có gì khác biệt, thế nên dù lựa chọn loại nào bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng và khả năng hoạt động của chúng.

Cấu tạo ví đổi bài máy hút bài
Cấu tạo ví đổi bài máy hút bài

Những lưu ý khi mua ví đổi bài

Ví đổi bài lắp đặt máy hút bài là sản phẩm được ưa chuộng bởi dân bài bịp. Nhờ thiết kế ngụy trang khó phát hiện. Thêm vào đó cách dùng khá đơn giản nên chúng lại càng được tin dùng hơn. Thậm chí nhiều cao thủ bài bịp đã từ chối việc update thiết bị đồ chơi bài bịp mà vẫn trung thành với chiếc ví đổi bài.

Tuy nhiên để sở hữu một sản phẩm ưng ý bạn cần lưu ý một số vấn đề. Đầu tiên hãy lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Bởi trên thực tế, bài bịp là bộ môn rất được yêu thích nên dụng cụ chơi bài bịp cũng được bán khá rộng rãi. Nếu bạn không cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm cung cấp rất có thể mua phải sản phẩm bị trà trộn kém chất lượng.

Bên cạnh đó, khi mua ví đổi bài thiết kế máy hút bài bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Việc test máy rất quan trọng, chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những vấn đề bất thường của thiết bị. Tránh trường hợp mua về thiết bị có vấn đề phát sinh, lúc này việc đổi trả cũng sẽ trở nên phức tạp hơn.

Khi mua ví đổi bài máy hút bài cần lưu ý điều gì?
 Khi mua ví đổi bài máy hút bài cần lưu ý điều gì?

Bạn hãy yêu cầu người bán hướng dẫn sử dụng thành thạo. Nếu mua ví đổi bài máy hút bài qua mạng, hãy yêu cầu người bán cung cấp video hướng dẫn. Đồng thời cần có một chính sách cam kết mua bán rõ ràng. Tránh xảy ra tình trạng mâu thuẫn sau mua bán. Đặc biệt tiền thì mất mà không sở hữu được sản phẩm ưng ý.

Ví đổi bài máy hút bài là dụng cụ không thể thiếu nếu bạn muốn trở thành tỷ phú sòng bài thực sự thay vì là những con bạc nghèo. Chính vì vậy, không nên băn khoăn thêm nữa, hay nhanh tay sắm cho mình một “anh bạn” đồng hành tuyệt vời này.

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Địa chỉ: Cơ sở 1: bến xe mĩ đình – hà nội
Cơ sở 2: bến xe miền đông  sài gòn.
Điện thoại và zalo: 0964.153.999

Hotline: 0964.153.999 hoặc 0965.133.139
Email: cobacbipgiare@gmail.com

Bình luận trên Facebook