Bệ thảm xóc đĩa bịp cực kì chuẩn – đồ cờ bạc bịp giá rẻ – 0965703999 – 0965133139

Bệ thảm xóc đĩa bịp cực kì chuẩn – đồ cờ bạc bịp giá rẻ – 0965703999 – 0965133139

Bệ thảm dụng cụ siêu hot trong giới xóc đĩa bịp

Để chơi xóc đĩa bịp bạn không thể “tay không”. Bạn đang tính đến việc sử dụng kỹ năng từ sự luyện tập. Chắc là không rồi, bởi tại nước ta chưa một cao thủ nào có thể đạt đến trình độ đó. Lúc này bạn nghĩ rằng mình sẽ sử dụng chiêu trò kênh đĩa, liếc trộm,… Tất nhiên chiêu trò này không thể qua “mắt thợ”, dân “đỏ đen” chuyên nghiệp. Song chỉ với thiết bị bệ thảm dùng đánh xóc đĩa bịp bạn lại hoàn toàn có thể chinh phụ ván đánh.

Bạn có biết rằng trong giới xóc đĩa bịp dường như tất cả mọi người đều sở hữu cho mình bộ thiết bị bệ thảm xóc đĩa. Thiết có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, bởi sự tinh vì mà thiết bị đã đạt đến khiến đối phương không thể nào phát hiện những mánh khóe được sử dụng. Thậm chí có nhiều người không hiểu tại sao mình thua lên tục, trong khi đó đối phương lại có thể thắng liên tiếp.

Ngay khi ra mắt sản phẩm đã ngay lập tức nhận được sự săn đón của nhiều “con bạc”. Sau đó một thời gian ngắn hàng loạt tỷ phú sòng bài nổi lên trước sự ngỡ ngàng của nhiều người với “mánh khóe” tuyệt vời này. Chính vì vậy trong giai đoạn hiện nay việc sử dụng bệ thảm chính là cách để con bác hốt tiền về như nước. Vậy thiết bị này có cấu tạo như thế nào?

Ưu điểm thảm xóc đĩa bịp

Đương nhiên rồi, thiết bị bệ thảm đánh xóc đĩa bịp phải là sản phẩm nắm giữ nhiều ưu điểm nổi trội, mới nhận được sự săn lùng của không ít cao thủ cờ bạc bịp. Điều này đã được thực tế kiểm nghiệm. Trong số nhiều ưu điểm, chúng ta không thể không nhắc đến:

Bộ phận báo rung có thể nhận kết quả cách bệ lướt 7m. Đối với nhiều thiết bị thì đây chính là một con số vô cùng ấn tượng để nói về độ ngụy trang. Cùng với đó cục rung khá nhỏ, độ rung đủ mạnh để bạn nhận biết được. Nhưng không quá mạnh để người khác có thể nghe và cảm nhận được.

Quân bài thiết kế không tang. Do vậy khi đối phương sinh nghi có kiểm tra bạn cũng có thể yên tâm vì không một dấu vết nào sẽ bị lộ ra. Chiếc thảm kết cấu siêu mong, chỉ đơn thuần như những tấm thảm thông thường. Bởi vậy ngay từ ban đầu người cùng chơi sẽ không nhận ra việc bạn đang sử dụng mánh khóe.

Bên cạnh đó, bệ thảm có độ bền cao. Đặc biệt khi được bạn bảo quản khỏi ẩm mốc thì tuổi thọ của chúng chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. Khi đó, việc thay bệ thảm chơi xóc đĩa bịp chỉ với lý do bạn muốn nâng đời hoặc “rửa tay gác kiếm” không chơi.

Hơn hết sản phẩm có mức giá rất vừa phải. Chỉ cần thắng một ván đánh là bạn đã có thể sở hữu. Trong khi đó, lại có thể sử dụng bệ thảm mãi mãi để kiếm tiền. Phải chăng chúng là cục nam châm đầy quyền lực hút tiền về cho bạn.

Để có thể miêu tả chính xác về bệ thảm xóc đĩa chúng ta chỉ có thể gói gọn trong hai từ “đẳng cấp”. Thế nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu riêng cho mình một bộ sản phẩm. Đương nhiên đây sẽ là sự đầu tư “đáng đồng tiền bát gạo”.

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN PHẨM NGAY
Địa chỉ: Cơ sở 1: bến xe mĩ đình – hà nội
Cơ sở 2: bến xe miền đông  sài gòn.
Điện thoại và zalo: 0964.153.999
Hotline: 0964.153.999 hoặc 0965.133.139
Email: cobacbipgiare@gmail.com

Bình luận trên Facebook