KINH HOÀNG: sự thật kính áp tròng nhìn xuyên bài giá rẻ bán tràn lan trên thị trường

KINH HOÀNG: sự thật kính áp tròng nhìn xuyên bài giá rẻ bán tràn lan trên thị trường

Kính áp tròng nhìn xuyên bài giá rẻ thật sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân chơi cờ bạc bịp.

Bởi rất nhiều dân cờ bạc đã kiếm khoản tiền lớn đủ để sống dư giả cả đời nhờ loại kính nhìn xuyên thấu quân bài này. Đối với dân cờ bạc chuyên nghiệp thì những trò lừa bịp truyền thống như kiểu tráo đổi bài, chia bài,… đã không còn thịnh hành. Bởi trò này đã quá cũ và xưa khiến cho đối thủ dễ dàng nhận ra. Ngày nay, trò cờ bạc bịp đã phát triển lên tầm cao mới đó là sự ra đời của kính áp tròng nhìn xuyên bài.

( ván bài ngửa) Nhờ kính áp tròng nhìn xuyên bài giá rẻ, mà rất nhiều người một bước đổi đời trở lên giàu có nhờ bài bịp và thu bội tiền trong nháy mắt. Vậy kính áp tròng này có đặc điểm ra sao? Ưu điểm như thế nào? Cách sử dụng chúng có đơn giản không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp qua chia sẻ dưới đây. Kính áp tròng nhìn xuyên bài giá rẻ là gì? Đây là một loại kính được thiết kế dưới dạng màng siêu mỏng để đeo áp sát vào tròng đen của mắt. Khi đeo chúng vào, màu mắt vẫn được giữ nguyên.người ngoài khó có thể phát hiện được họ có đeo kính áp tròng hay không. Kính áp tròng nhìn xuyên bài trở thành công cụ đắc lực cho dân chơi cờ bạc bịp Tuy nhiên loại kính này có một công dụng thần kỳ hơn các loại kính áp tròng thông dụng. Chúng có thể nhìn được rất rõ quân bài của đối thủ khi úp là quân bài nào.

Chính vì vậy, chúng trở thành một công cụ đắc lực cho các dân cờ bạc bịp chuyên nghiệp nhằm mục đích kiếm lợi và làm giàu nhanh nhờ cờ bạc.

Trường hợp nên dùng kính áp tròng xuyên bài giá rẻ? Loại kính này có công dụng giúp người chơi có thể thấy rõ quân bài của đối thủ khi úp. Chính vì lẽ đó mà chúng được tận dụng triệt để trong trường hợp chơi bài. Phân loại kính áp tròng nhìn xuyên bài giá rẻ: Đối với dân cờ bạc thì đây là một “nghề” để họ kiếm sống ăn vào xương máu của họ. Bất cứ ai dấn thân vào con đường cờ bạc cũng khó có thể bỏ. Đặc biệt là dân cờ bạc bịp chuyên nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp loại kính áp tròng công nghệ lừa bịp cờ bạc. Tuy nhiên nếu bạn không tìm đúng địa chỉ cung cấp uy tín có thể sẽ mua phải loại kính chất lượng kém, không rõ nguồn gốc và gây hại mắt. Đặc biệt là có thể gây mù lòa vĩnh viễn. Loại kính này hiện đang phân phối trên thị trường gồm có 2 loại điển hình: Loại 1: kính áp tròng nhìn xuyên bài của mĩ: Ở loại 1 này, bộ kính sẽ bao gồm hộp đựng kính, gương, nước ngâm kính (mỗi thứ có số lượng 1), lọ rửa mắt kính (1 lọ) Với loại này chúng sẽ có thời gian bảo hành 1 năm Loại 2: kính áp tròng nhìn xuyên bài của hàn quốc Bộ kính sẽ gồm có: hộp đựng, gương, nước ngâm (mỗi thứ số lượng 1) và lọ mắt kính (số lượng 2). Loại này được bảo hành 3 tháng Mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau.

Vì vậy, tùy vào mức thu nhập của bản thân mà bạn có thể sắm cho mình loại kính xuyên bài phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài Ưu điểm vượt trội của kính áp tròng nhìn xuyên bài Nếu ngày xưa trò bịp trong cờ bạc thường đánh vào tâm lý, thị giác và độ phán đoán của bộ óc người chơi thì ngày nay trò bịp được nâng tầm cao đó là đánh vào công nghệ.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài chính là công nghệ cao trong trò lừa bịp cờ bạc. Nhờ có nó mà rất nhiều người đã có có cuộc sống đại gia, vương giả, tiền tiêu không hết. Với dân bịp chuyên nghiệp, họ đã làm mưa làm gió tại rất nhiều sới bài khác nhau. Quả thực, loại kính này có những ưu điểm vượt trội mà đối thủ khó lòng có thể phát hiện. Khả năng ngụy trang rất cao và an toàn khiến cho đối thủ khó lòng có thể phát hiện được Loại kính này được thiết kế siêu mỏng nên người chơi có thể đeo chúng nhiều giờ liền mà không gây tổn thương về mắt Kính được sản xuất cùng màu với màu của mắt. Chính vì lẽ đó mà khi dân chơi bài đeo chúng vào cũng không tạo nên sự khác biệt như lúc chưa đeo.

Do vậy, với người chơi bình thường, họ khó lòng biết bạn sử dụng trò cờ bạc bịp

Chúng có khả năng vô cùng siêu phàm đó là nhìn được quân bài đối thủ đang úp rất rõ và chuẩn. Bạn có thể lấy chính xác lá bài cần mà không hề phải lật lại bài. cách đeo kính áp tròng nhìn xuyên bài Bạn chỉ việc để chúng ngửa trên đầu ngón tay rồi đưa vào đúng vị trí tròng mắt. Sau đó, bạn chớp mắt vài lần để giúp kính áp sát tròng mắt và ở vị trí cố định sát với tròng đen của mắt. Kính áp tròng nhìn xuyên bài có cách sử dụng tương đương với cách dùng kính áp tròng thông thường Kính áp tròng nhìn xuyên bài thật sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân chơi cờ bạc bịp. Bởi rất nhiều dân cờ bạc đã kiếm khoản tiền lớn đủ để sống dư giả cả đời nhờ loại kính nhìn xuyên thấu quân bài này.

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Địa chỉ: Cơ sở 1: bến xe mĩ đình – hà nội

Cơ sở 2: bến xe miền đông sài gòn.

Điện thoại và zalo: 0964.153.999

Hotline: 0964.153.999 hoặc 0965.133.139

Email: cobacbipgiare@gmail.com

#kinháptròngnhìnxuyênbài #kínháptròngnhìnxuyênbàigiárẻ #kínháptròngnhìnxuyênbàigiábaonhiêu

#kínháptròngnhìnxuyênbàicóthậtkhông

 

Bình luận trên Facebook