Điểm mặt các món đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao

Không thể phủ nhận xóc đĩa bịp chiếm một chỗ đứng không nhỏ trong bộ môn cờ bạc bịp. Số lượng người đến với xóc đĩa bịp ngày càng nhiều. Đi cùng với đó là sự đa dạng của các món đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao. Vậy bạn đã biết đến những sản phẩm nhỏ nhưng có võ này chưa. Nếu chưa, chúng hãy cùng trải nghiệm để hiểu hơn về thế giới xóc đĩa bịp và có thể chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.

Các món đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao
Các món đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao

Nhẫn xóc đĩa – Đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao

Với sự phát triển của bộ phận xóc đĩa bịp luôn kéo theo sự đa dạng các món đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao. Nếu để điểm mặt những món đồ này, sản phẩm đầu tiên chúng ta cần nhắc đến chính là nhẫn xóc đĩa, hay còn được gọi với cái tên khác là nhẫn xóc nhạc.

Đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao
Đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao

Nhẫn thiết kế khá đẹp mắt đảm bảo tính thời trang. Thế nhưng đây không phải là lý do chiếc nhẫn này được săn đón rất nhiệt tình, mà đó là một món đồ xóc đĩa bịp công nghệ cao. Điểm đáng chú ý của chiếc nhẫn chính là không cần thiết bị kèm theo như nhiều sản phẩm khác. Cụ thể hơn, nhẫn xóc nhạc không cần đến quân vị, không cần bát đĩa, không cần tách tang. Điều duy nhất bạn cần làm là xin vào xóc đĩa và giành phần thắng.

Chiếc nhẫn được thiết kế quá gọn nhẹ, tinh xảo và hiệu quả mang lại vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là rất khó để đối phương nhận biết được việc bạn đang sử dụng thiết bị công nghệ cao trợ giúp. Phải chăng chúng không khác gì chiếc nhẫn thần trong truyện A-la-đanh và cây đèn thần. Mặc dù không hô biến được, nhưng nhẫn xóc đĩa sẽ giúp bạn kiếm tiền dài dài.

Từ đó chiếc nhẫn xóc nhạc này được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm mới ra, độc quyền. Do vậy nếu bạn muốn sở hữu phải tìm đúng địa chỉ.

Đĩa hình xóc đĩa- Đồ xóc đĩa bịp thời công nghệ cao

Nhắc đến xóc đĩa bịp thời công nghệ cao, tuyệt nhiên chúng ta không thể bỏ qua đĩa hình xóc đĩa. Là một sản phẩm ứng dụng công nghệ, đĩa hình xóc đĩa đang là sản phẩm được nhiều tín đồ xóc đĩa bịp dùng làm bí quyết cho mỗi ván đánh.

Đĩa hình xóc đĩa
 Đĩa hình xóc đĩa

Đĩa hình hay còn được gọi đĩa camera là sản phẩm đánh xóc đĩa công nghệ không tang chứng. Trong quá trình thiết kế chiếc đĩa đã được đặt sẵn ra một đường. Nếu không may hoặc có nguyên nhân nào đó khiến chiếc đĩa bị vỡ cũng không lo lắng bị phát hiện.

Hiện nay sản phẩm thiết kế hai loại màn soi. Thứ nhất là màn soi dây với ưu điểm có bắt sóng cao hơn. Thứ hai là màn điện thoại vừa có khả năng bắt sóng cao lại có có thể ngụy trang vô cùng kín đáo. Vì vậy đĩa camera với màn soi là điện thoại cũng có giá thành cao hơn màn xoi dây.

Cộng với việc khi dò sóng màn hình thiết bị sẽ tự động dò, người chơi không cần phải thao tác hoặc mất thời gian ngồi chờ. Thế nên chúng được xem là thiết bị xóc đĩa bịp thời công nghệ cao được dân cờ bạc rất yêu yêu thích

Bên cạnh đó, hiện nay đã có thêm một số đĩa có cung cấp tần số riêng. Trong trường hợp đối thủ soi quét bằng thiết bị hiện đại cũng không phát hiện ra việc bạn đang sử dụng thiết bị hỗ trợ.

Ngoài ra, thiết bị có bộ phận sạc pin riêng. Tuy nhiên bạn không phải bận tâm đến việc đang chơi thiết bị hết pin. Được biết thời lượng pin có khả năng hoạt động 5 tiếng. Với khoảng thời gian này, quá đủ để bạn “ẵm” được một số tiền không hề nhỏ.

Bệ khiển xóc đĩa

Có thể thấy rằng, các thiết bị xóc đĩa bịp công nghệ cao không hề ít. Chúng đều là các sản phẩm mang đến hiệu tuyệt vời nhất có thể. Trong khi đó tính ngụy trang rất tuyệt vời. Một trong những sản phẩm đáp ứng tiêu chí trên phải kể đến bệ chôn khiển xóc đĩa, đây cũng là phẩm có doanh số bán ra số một.

Bệ khiển xóc đĩa thiết kế khá đơn giản chúng bao gồm một bệ chôn và bệ rơ mooc dùng bấm khiển. Đây cũng là thiết bị có khả năng điều khiển từ xa theo ý muốn người dùng nên khá thuận lợi cho việc “gian lận”. Cùng với đó quân vị hoàn toàn không tang và lâu hết pin.

Đặc biệt ngoài dùng để chơi xóc đĩa bịp bạn có thể áp dụng với nhiều trò khác như tài xỉu, bầu cua, xí ngầu. Với những ưu điểm nổi trội mà thiết bị mang đến, thật dễ hiểu khi sản phẩm ra mắt đã khiến dân cờ bạc phải sốt sình sình sịch.

Về cách dùng cũng đơn giản giống như cấu tạo của thiết bị. Ban đầu bạn cần phải chôn bệ dưới nền nhà, chiếu, dưới gạch,… sao cho thuận tiện nhất cho việc đặt đĩa sau khi xóc. Tiếp đến, bạn hãy xóc đĩa như bình thường và đặt đĩa lên bệ. Lúc này bẩm điều khiển từ xa chẵn lẻ theo ý muốn. Theo khảo sát, sau khi bấm kết quả sẽ hiện ra đúng đến 100% theo đánh giá từ phía người sử dụng.

Xóc đĩa bịp thời công nghệ cao là những thiết bị hỗ trợ hiện đại, nguy trang tốt và mang đến hiệu quả khá bất ngờ. Ngoài những sản phẩm trên, còn rất nhiều thiết bị công nghệ giúp bạn chơi xóc đĩa bịp. Ví dụ như máy quét ngang quét mã vạch, bát hình không tang,… Từ đó, bạn đã có thêm cơ hội lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

LIÊN HỆ ĐẶT SẢN PHẨM NGAY
Địa chỉ: Cơ sở 1: bến xe mĩ đình – hà nội
Cơ sở 2: bến xe miền đông  sài gòn.
Điện thoại và zalo: 0964.153.999
Hotline: 0964.153.999 hoặc 0965.133.139
Email: cobacbipgiare@gmail.com

Bình luận trên Facebook